Đang tải trang
Sẽ sẵn sàng trong giây lát.
Sẽ sẵn sàng trong giây lát.
Làm theo các bước sau để xóa tài khoản ImgPage và dữ liệu liên quan.
Tài khoản và tất cả ảnh của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Ảnh của người khác trong album của bạn được giữ lại. Không thể hoàn tác. Nhật ký bảo mật và bản sao lưu tuân theo chính sách lưu giữ. Kiểm tra khôi phục ngăn tài khoản đã xóa mở lại.
Xóa tài khoảnHãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn không thể đăng nhập hoặc muốn yêu cầu xóa dữ liệu của mình. Hãy cung cấp email của tài khoản và mô tả yêu cầu. Không gửi mật khẩu hoặc mã xác minh.
[email protected]